Vật liệu đi kèm không thể thiếu với thanh ren

Thịnh Phát 30/08/2017

1. Vật liệu kết hợp với thanh ren mịn

Thanh ren mịn thường được dùng trong các lĩnh vực như lắp ghép nội thất, thi công trần nhà, thanh máng thạch cao, thanh ren thường được kết hợp với nở nóng, bịt ren, nối ren, ê cu, kẹp treo ty để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh, đảm bảo công trình thi công an toàn và tính mạng của con người.

- Những vật liệu đi kèm với thanh ren không thể thiếu

 

+ Nở nóng

+ Bịt ren

+ Nối ren

+ Ê cu

+ Kẹp treo ty

thanh ren và e cu

Thanh ren và ê cu

Thanh ren Thịnh Phát  kết hợp với ê cu để tạo thành một sản phẩm hoàn thiện và chắc chắn trong thi công xây dựng và lắp đặt nội thất.

Thanh ren kết hợp với nở nóng để đồ dùng nội thất trong gia đình chắc chắn và an toàn với người sử dụng. Ví dụ như khi bạn lắp đặt đèn chùm, thanh ren và nở nóng kết hợp với nhau để đèn chùm có sự gắn kết chặt chẽ, không bị rơi xuống nhà. Đây đều là những vật liệu quan trọng không thể thiếu trong thi công lắp đặt đồ nội thất.

2. Thanh ren vuông

 

Thanh ren vuông được ứng dụng nhiều trong thi công xây dựng, ghép cốt pha tấm, cốt pha cột, cốt pha trụ. Tuy nhiên nó không phải là một vật liệu thi công đơn lẻ mà kết hợp với bát ren, tai chuồn để việc thi công trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

- Bát chuồn (bát ren)

 

+ Khái niệm

Bát chuồn còn có tên gọi khác như bát cánh chuồn, đai ốc cánh chuồn… được dùng để vặn vào hai đầu thanh ren và có công dụng xiết khóa, kẹp thanh ren thô, ren vuông, ty răng vv…cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông

Vì cùng trong hệ ty ren nên tương tự như ty renbát chuồn cũng có 3 loại tương ứng với 3 loại thanh ren

*Bát chuồn 12

*Bát chuồn 16

*Bát chuồn 17: có đĩa và đường kính 100mm

+ Mục đích kết hợp

Được dùng để vặn vào hai đầu thanh ren có công dụng xiết khóa, kẹp thanh ren khô, ren vuông, cố định khoảng cách hai tấm cốt pha. Cũng có thể dùng kết nối và sang sửa cố pha.

Bát chuồn kết với thanh ren trong thi công ghép cốt pha tấm.

Đây là những hình ảnh thường thấy ở các công trình xây dựng, việc lựa chọn bát chuồn để khi thi công dễ dàng và an toàn hơn.

Bát chuồn 16 dùng lắp đặt trong những cột nhỏ, những góc nhỏ trong xây dựng dân dụng. Với vật liệu chế tạo là hợp kim thép cacbon được đúc và  và nhiệt luyện tạo độ dẻo và độ cứng phù hợp chống mài mòn.

- Tai chuồn

 

Tai chuồn cũng là vật liệu xây dựng kết hợp với thanh ren trong thi công công trình xây dựng được dễ dàng và an toàn hơn.

Vì cùng trong hệ ty ren nên tương tự như thanh ren, tai chuồn cũng có 3 loại tương ứng với 3 loại thanh ren vuông:

- Tai ren 12
- Tai ren 16
- Tai ren 17

Trong hệ cốp pha panel ván phủ thanh ren và tán chuồn film bên cạnh việc sản xuất côn chống thấm và thanh ren chúng tôi còn cung ứng sản phẩm tán chuồn và những phụ kiện trong các hệ cốp pha khác: chốt chữ A, thanh giằng đúc bằng sắt, bản kẹp ván khuôn,...

>>> Xem thêm: 

Giá thanh ty ren mới nhất tại Thịnh Phát

Thanh ren, ty treo máng cáp thường thi công trong những hạng mục nào? 

Thịnh Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại vật tư kim khí phụ trợ ( thanh ren, ty ren, đai treo ống, bulong ốc vít, kẹp xà gồ treo ty), thanh unistrut và phụ kiện, ống luồn dây điện, ống ruột gà, vật liệu bảo ôn ( ống gió mềm, bông thủy tinh, bông khoáng), thép hình, phụ kiện cốp pha.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Thịnh Phát để nhận được tư vấn và báo giá chính xác về các sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

VPGD: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0422 403 396- 0462 927 761

Mobile: 0902 103 586- 0904 511 158

Nhà máy: Lô 6, CCN Tràng An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: info@thinhphatict.com

Web:

https://thinhphatict.com

http://thanhrenthinhphat.com/

http://keptreo.com/

http://daitreo.com/

https://phukiencopphatp.com/

 

 

 

 

Share :

Viết bình luận của bạn