Ứng dụng của Ty ren - Thanh ren

Thịnh Phát 30/08/2017

Trong thi công xây dựng, thanh ty ren và các phụ kiện đi kèm là những công cụ không thể thiếu trong hệ cốp pha, các cấu trúc đúc bê tông, cốt thép.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những ứng dụng thực tế của các loại ty ren mạ kẽm trong các công trình xây dựng.

ty ren thịnh phát

Công dụng của ty ren mạ kẽm M6 (6mm)

Ty ren chất lượng cao cường lực cao dùng treo tải ống PCCC, ống luồn dây điện, trần thạch cao, thang cáp, máng cáp... Ứng dụng trong nhà máy và tòa nhà cao tầng cho hệ thống cơ điện nhẹ, điện lạnh HVAC, PCCC, thông tin liên lạc.

Ty ren mạ kẽm được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp do có sức bền cực cao và thời gian sử dụng lâu dài, có thể đáp ứng được các công việc cần thiết đến mức tối đa.

Ty ren có nhiều loại để phù họp với nhu cầu làm việc, sử dụng và mong muốn của khách hàng.

ty-ren-thinh-phat

Xem thêm: 3 ứng dụng quan trong của thanh ren tại

>> https://thinhphatict.com/3-ung-dung-quan-trong-cua-thanh-ren

Ứng dụng của thanh ren mạ kẽm M8 (8mm)

Ty ren m8 mạ kẽm có độ bền cực cao và là một trong những sản phẩm luôn nằm trong top các sản phẩm Thịnh Phát được các kỹ sư xây dựng, nhà thầu ưa chuộng nhất.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại và đảm bảo được kiểm tra, test độ bền và chất lượng đạt chuẩn trước khi sản phẩm được xuất xưởng.

Ty răng M8 có những ưu điểm vượt trội như: Tương thích và đáp ứng được với các công trình công nghiệp, các hạng mục bê tông cốt thép trong xây dựng và có thể dễ dàng bảo trì.

ứng dụng của ty ren m8


Công dụng ty ren mạ kẽm M10, M12 và M16

Ty ren M10, M12, M16 mạ kẽm là sản phẩm được hoàn thiện về kỹ thuật, có chất lượng cao và có khả năng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe khi sử dụng trong các công trình xây dựng hiện đại.

ứng dụng của ti ren

Thanh ren M10, M12 và M16 mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng nhiều trong các công trình công nghiệp nặng, sử dụng tại những vùng có môi trường khí hậu khắc nghiệt nhất mà vẫn đảm bảo độ bền và tuổi thọ sử dụng cực kỳ cao.

Thịnh Phát chuyên sản xuất và cung cấp các loại vật tư kim khí phụ trợ xây dựng như: Thanh ren, ty ren, đai treo ống, bulong ốc vít, kẹp xà gồ treo ty), thanh unistrut và phụ kiện;

Các loại vật tư phụ trợ cơ điện nhẹ như: các loại ống điện, ống ruột gà; vật liệu bảo ôn ( ống gió mềm, bông thủy tinh, bông khoáng), thép hình, phụ kiện cốp pha.

>>> Xem thêm: báo giá thanh ren giá mới nhất 

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Thịnh Phát để nhận được tư vấn và báo giá chính xác về các sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

VPGD: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0422 403 396- 0462 927 761

Mobile: 0902 103 586- 0904 511 158

Nhà máy: Khu 5, thôn Yên Phúc, phường Biên Giang, quận Hà Đông, Hà Nội

Email: info@thinhphatict.com

Web:

https://thinhphatict.com

http://thanhrenthinhphat.com/

 

Share :

Viết bình luận của bạn