Thế nào là thanh ren?

Thịnh Phát 30/08/2017

Khái niệm

Thanh ren là một chi tiết thẳng đứng, chiều dài thông thường từ 1 mét đến 3 mét, dùng để gắn kết giữa những kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ đi kèm theo ông trình như các hệ thống thang máng cáp, hệ thông điện nước tòa nhà, hệ thông cứu hỏa…Thanh ren có đặc thù là dài và cứng nên thường dùng được với những liên kết thẳng đứng là chủ yếu.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp và sự ra đời của nhiều máy móc công nghệ cao, chất lượng cũng như kết cấu của thanh ren được cải tiến vượt bậc. Thanh ren nhiệt luyện, thanh ren cấp bền được sản xuất theo dây chuyền, độ chính xác cao và số lượng lớn, cung cấp tối đa nhu cầu của khách hàng và chủ thầu xây dựng.

Thanh ren được phân loại theo nhiều cách khác nhau

Thanh ren được phân chia theo nhiều cách khác nhau

Phân loại

Thanh ren được phân loại theo nhiều cách khác nhau: phân loại theo độ bền, phân loại theo tình trạng lớp mạ…Tuy vậy, cách phân loại phổ biến là phân loại theo kích thước. Theo cách này, thanh ren thường được chia làm nhiều kích cỡ khác nhau: thanh ren M6, M8, M10, M12, M14, M16…

Nắm bắt được nhu cầu của công trình xây dựng, công ty Thịnh Phát tiến hành sản xuất thanh ren với những kích thước đa dạng, phục vụ nhu cầu tối đa của khách hàng. Với kinh nghiệm 10 năm trong sản xuất vật tư phụ, Thịnh Phát luông đồng hành cùng các dự án công trình trọng điểm của cả nước.

Share :

Viết bình luận của bạn