Thanh ren và hệ ty ren

Thịnh Phát 30/08/2017

Hệ ty ren bao gồm 3 phụ kiện quan trọng đi kèm với nhau không thể tách rời: thanh ren, bát chuồn và tán côn. Dưới đây là những thông tin cơ bản về 3 phụ kiện.

1. Thanh ren

 Thanh ren trong xây dựng được dùng làm cột giúp định vị coppha trước khi đổ bê tông,  ty xuyên tường. Có thể dùng chung với bát chuồn để kết nối và sửa chữa cốp pha.

Với sự đầu tư về máy móc, sự nỗ lực về chuyên môn công ty Thịnh Phát đã ngày càng tạo được thế mạnh hơn về sản xuất thanh ren trên thị trường. Sản phẩm của công ty có phạm vi sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau cũng như các khu dân cư.

Thanh-ren-thinh-phat

Thanh ren và bát chuồn

2. Bát chuồn 

Có thể dùng để kết nối và sửa chữa cốp pha. Thường được dùng để vặn vào hai đầu ty ren và có công dụng xiết khóa, ren vuông, kẹp thanh ren thô…cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông. 

Công ty chúng tôi đã  sản xuất và cung cấp một loạt các sản phẩm về bát chuồn với nguyên liệu chính là gang với chất lượng đảm bảo và được đánh giá cao trong số các khách hàng

3. Tán côn 

Dùng chung với thanh ren và bát chuồn, thường sử dụng cho những mảng tường có yêu cầu độ chống thấm cao. Tán côn được hỗ trợ ở phía bên trong của cốp pha,  bên ngoài thì được gắn chặt bằng sự kết hợp của  bát chuồn và thanh ren

Thiết kế hình nón của tán côn nhằm mục đích bịt kín hơn vị trí thanh bê tông, vữa, giúp ngăn chặn rò rỉ và để lại bề mặt bê tông sạch sẽ – hoàn chỉnh. 

thanh-ren-thinh-phat

Thanh ren

https://thinhphatict.com/thanh-ren-ty-ren-phu-kien 

Thịnh Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại vật tư kim khí phụ trợ ( thanh ren, ty ren, đai treo ống, bulong ốc vít, kẹp xà gồ treo ty), thanh unistrut và phụ kiện, ống luồn dây điện, ống ruột gà, vật liệu bảo ôn ( ống gió mềm, bông thủy tinh, bông khoáng), thép hình, phụ kiện cốp pha.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Thịnh Phát để nhận được tư vấn và báo giá chính xác về các sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

VPGD: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0422 403 396- 0462 927 761

Mobile: 0902 103 586- 0904 511 158

Nhà máy: Lô 6, CCN Tràng An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: info@thinhphatict.com

Web:

https://thinhphatict.com

http://thanhrenthinhphat.com/

http://keptreo.com/

http://daitreo.com/

https://phukiencopphatp.com/

 

Share :

Viết bình luận của bạn