NHỮNG ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA THANH REN

Thịnh Phát 30/08/2017

1. Khái niệm

Thanh ren (ty ren hoặc ty treo) là một trong những loại vật tư phụ trợ được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống, giúp cho sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn và đảm bảo tính kết nối chắc chắn, an toàn. 

Ty ren hai đầu

Ty ren suốt mạ kẽm 

Thanh ren mạ kẽm điện phân  còn là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi và linh hoạt trong tất cả các ngành công nghiệp, từ công nghiệp hóa chất, điện, xây dựng, nông nghiệp, bảo trì, và ngay ở trong nhà.

Ty ren Inox

Ty ren Inox

2. Ứng dụng

Như một vật liệu thiết yếu trong xây dựng, thanh ren đem đến sự tối ưu trong 3 lĩnh vực : xây dựng, nội thất, cơ khí. Mỗi lĩnh vực là có những yêu cầu khác nhau về kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ của thanh ren sao cho phù hợp để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 
1. Trong lĩnh vực xây dựng, thanh ren thường được kết hợp với một hệ ty ren gồm: thanh ren, bát ren, tai chuồn để giữ chặt các mảng cốp pha cột, cốp pha trụ, cốp pha tấm…Do thanh ren, ty ren có ưu điểm là sức bền cao, chịu lực tốt và không bị ảnh bởi các tác nhân bên ngoài nên khi sử dụng trong ngành xây dựng có thể đảm bảo an toàn cho công trình và được tái chế cho những lần thi công tiếp theo, hạn chế chi phí cho công trình. 
2. Trong lĩnh vực cơ khí, thanh ren là chi tiết dùng để ghép nối các thiết bị với nhau, tạo nên sự liền mạch giữa các chi tiết trong kết cấu của máy công nghiệp, sản phẩm cơ khí. Do thanh ren có tính bắt siết cao, khả năng bôi trơn tốt nên rất phù hợp để ứng dụng cho lĩnh vực này. 
3. Trong lĩnh vực nội thất, ngoài yêu cầu về tính kĩ thuật của thanh ren thì tính thẩm mỹ là rất quan trọng. Thanh ren cần được sản xuất sao cho có kích thước và màu sắc phù hợp với sản phẩm mà nó kết nối. 

Ty ren mạ kẽm

Ty ren mạ kẽm

Nhìn chung trong tất cả các lĩnh vực thanh ren đều đóng vai trò là vật liệu trung gian để gắn kết chi tiết, vật liệu dựa trên đặc điểm kĩ thuật, kích thước của thanh. 
Để giảm chi phí và rút ngắn thời gian vận chuyển, hiện nay trên thị trường trong đã có rất nhiều cơ sở đầu tư dây chuyền sản xuất và phân phối thanh ren tại Hà Nội. Việc lựa chọn những doanh nghiệp uy tín thể hiện được bạn là người tiêu dùng thông minh khi gửi gắm niềm tin của mình cho thương hiệu đó. Liệu rằng chúng tôi có thể là một lựa chọn của bạn? Hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát để nhận được bảng giá và sản phẩm tốt nhất.

Thịnh Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại vật tư kim khí phụ trợ ( thanh ren, ty ren, đai treo ống, bulong ốc vít, kẹp xà gồ treo ty), thanh unistrut và phụ kiện, ống luồn dây điện, ống ruột gà, vật liệu bảo ôn ( ống gió mềm, bông thủy tinh, bông khoáng), thép hình, phụ kiện cốp pha.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Thịnh Phát để nhận được tư vấn và báo giá chính xác về các sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

VPGD: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0422 403 396- 0462 927 761

Mobile: 0902 103 586- 0904 511 158

Nhà máy: Lô 6, CCN Tràng An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: info@thinhphatict.com

Web:

https://thinhphatict.com

http://thanhrenthinhphat.com/

http://keptreo.com/

http://daitreo.com/

https://phukiencopphatp.com/

 

Share :

Viết bình luận của bạn