Một số thông số kĩ thuật của thanh ren vuông 17

Thịnh Phát 30/08/2017

Ty xuyên tường 17 xây dựng hay còn được gọi với cái tên khác là ty chuồn, ty răng, ty ren, ty giằng cốp pha……tùy theo cách gọi của mỗi nơi cũng như của kĩ sư. Thanh ren  vuông D17 được dùng làm ty xuyên tường, làm cột giúp định vị coppha trước khi tiến hành đổ bê tong. Theo tình hình của thị trường trong xây dựng như hiện nay thì vật liệu được dùng phổ biến nhất trong các công trình xây dựng hiện nay vẫn là hệ ty răng 17.

1. Một vài thông số kĩ thuật của ty ren 17

- Ty ren 17 được dùng làm phụ kiện cho coppha ván và coppha nhựa là chủ yếu.

- Đường kính của ty xuyên tường 17 là 17mm.

- Chiều dài của ty xuyên tường 17 có thể là 1 mét, 2 mét, 3 mét…….. tuỳ theo từng yêu cầu muốn có của khách hàng trong thi công xây dựng hoặc tùy theo điều kiện cụ thể của mỗi công trình.

Thanh ren 17

- Bước răng của ty ren 17 là 10mm nên có ưu điểm rất lớn về tốc độ cũng như thao tác vặn.

- Răng ty ren 17 có hình than nên chịu được tải trọng cao, đồng thời giúp công nhân có thể dễ làm sạch bê tông sau khi thi công, giảm được rất nhiều chi phí nhân công và tái sử dụng

2. Ứng dụng bát chuồn ty ren 17

Bát chuồn 17 và thanh ren 17 ly chính là những phụ kiện thường dùng để sửa chữa hoặc thi công trong các công trình xây dựng

- Tán chuồn 17 được sử dụng để vặn vào hai đầu thanh ren 17 ly và có công dụng xiết khóa, kẹp ty, cố định ván khuôn trước khi đổ bê tông….

Bát chuồn ty ren 17

- Bát chuồn D17 thường được sản xuất từ thép nên có khả năng chịu lực rất cao và khả năng chống biến dạng rất tốt. Đường kính của đĩa 100mm, trọng lượng khoảng từ 600 tới 650mg/con

- Ty xuyên tường 17 được dùng để làm ty xuyên tường giúp định vị các ván khuôn lại với nhau để phục vụ cho công đoạn đổ bê tông và còn rất nhiều ứng dụng khác ở công trình xây dựng.

Trên đây là những thông tin cần biết và ứng dụng của thanh ren 17 trong các công trình xây dựng. Để có thể tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo sự chắc chắn cho các công trình xây dựng thì lời khuyên cho bạn đó là hãy sử dụng ty ren 17.

Thanh ren và ty xuyên tường 17

Công ty Thịnh Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các vật liệu phụ trợ cho các công trình, thiết kế xây dựng như: thanh ren, đai treo, kẹp treo ty...Các sản phẩm của Thịnh Phát được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng cao, phù hợp với giá tiền cho quý khách.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn cũng như ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

Share :

Viết bình luận của bạn