Mạ điện phân cho thanh ren

Thịnh Phát 30/08/2017

Thanh ty ren được sản xuất từ phôi thép CT3. Trải qua quá trình tiện ren hoặc cán ren sẽ cho ra sản phẩm thanh ren, ty ren với đường kính ren từ M6-M8 với trong lượng và bước ren khác nhau.

thanh ren mạ kẽm

Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng chịu tác động của môi trường, thanh ty ren  ( ty ren) sẽ được mạ kẽm điện phân.

1. Mạ kẽm điện phân là gì?

Thanh ty ren ( ty ren) sẽ được làm sạch trước khi đưa vào mạ kẽm điện phân.

ma-kem

Bể kẽm 

Mạ kẽm điện phân là phương pháp sử dụng dòng điện và dung môi để điện phân kẽm. Một đầu của dòng điện sẽ được gắn với các vật liệu, đầu kia là các phân tử kẽm. Thời gian mạ khoảng 20-40 phút.

2. Ưu điểm của phương pháp mạ kẽm thanh ren

Thanh ren, ty ren sau khi được mạ kẽm sẽ cho ra sản phẩm có màu trắng xanh, bề mặt sáng bóng. Việc mạ kẽm điện phân cho thanh ren có một số ưu điểm:

  • Tăng tính thẩm mĩ cho thanh ren
  • Bảo về thanh ren khỏi các tác động của yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm giúp thanh ty ren có thể sử dụng được lâu bền theo thời gian

Với thanh ren suốt thông thường chỉ nên áp dụng phương pháp mạ kẽm điện phân, không nên sử dụng mạ kẽm nhúng nóng. Bởi mạ kẽm nhúng nóng sẽ che mất các bước ren của thanh ren, khiến thanh ren không thể bắt ghép với các vật liệu có ren khác. Mạ kẽm nhúng nóng chỉ nên dùng với thanh ren vuông có bước ren lớn hơn ( từ 4mm-10mm) để sử dụng ở các môi trường có nồng độ axit, bazo cao.

thanh-ren-vuong-thi-cong-coppha

Thanh ren vuông thi công cốp pha 

Ngoài thanh ren, các sản phẩm khác như kẹp xà gồ treo ty , đai treo ống, ống luồn dây điện, thanh unistrut… cũng được mạ kẽm điện phân để bảo vệ bề mặt vật liệu và đảm bảo thẩm mỹ .

Thịnh Phát chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại vật tư kim khí phụ trợ ( thanh ren, ty ren, đai treo ống, bulong ốc vít, kẹp xà gồ treo ty), thanh unistrut và phụ kiện, ống thép luồn dây điện, ống ruột gà, vật liệu bảo ôn ( ống gió mềm, bông thủy tinh, bông khoáng), thép hình, phụ kiện cốp pha.

>>> Xem thêm: Báo giá thanh ren, ty ren Thịnh Phát 

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Thịnh Phát để nhận được tư vấn và báo giá chính xác về các sản phẩm hoặc click tại đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

VPGD: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0422 403 396- 0462 927 761

Mobile: 0902 103 586- 0904 511 158

Nhà máy: Lô 6, CCN Tràng An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: info@thinhphatict.com

https://thinhphatict.com

http://thanhrenthinhphat.com/

 

Share :

Viết bình luận của bạn