Hướng dẫn cách sử dụng thanh ren 12

Thịnh Phát 30/08/2017

Ty xuyên tường 12 là một trong những vật liệu nằm trong dòng sản phẩm thanh ren và có độ bền chỉ đi sau ty ren 17 bởi vì ty xuyên tường 12 chỉ hỗ trợ một số ít cho các công trình.

Đối với công trình lớn thì ty xuyên tường 12 chỉ có tác dụng cho việc đổ một số trụ nhỏ mà thôi.

1, Sức bền của ty ren 12

Tuy là loại ty xuyên tường nhỏ nhưng loại thanh ren 12 này lại có sức chịu đựng vô cùng phi thường. ty xuyên tường 12 chỉ từ một thanh sắt tròn 11.2mm và đã được tiến hành gia công thành ty ren 12mm nhưng sức kéo có được từ loại ty ren này lên đến 1 tấn. Điều này đã được chứng nhận và chứng minh thực tế từ các công trình thi công trong rất nhiều năm qua.

ty ren chịu lực

Ty ren mạ kẽm 

2, Hướng dẫn cách sử dụng thanh ren 12

Kết hợp với quá trình tán côn và tán chuồn chuồn thì ty xuyên tường 12 có thể kết hợp thành một bộ của nó đó chính là bộ ty xuyên tường 12. tán chuồn chuồn 12 đã được gia công tiện cho vừa khít với ty ren 12, làm sao để khi lắp vào nó không bị rộng quá mà cũng không bị bót quá.

Khi thi công công trình thì các công nhân thường dùng loại tán chuồn chuồn 12 này vừa vặn vào ty xuyên tường 12, sau đó sẽ áp vào 2 thành của coppha trụ và dùng búa để gông chặt lại. Sau khi đã thực hiện gông xong thì sẽ dùng đến tán côn 12 để bảo vệ 2 đầu thanh ren 12 khỏi bị va chạm và có thể dùng để sử dụng lần sau.

Cách sử dụng ty ren 12

Trong quá trình gia công gắn tán chuồn vào ty ren 12, các bạn còn có thể lo ngại vấn đề khi gia công đập không khéo thì bát chuồn 12 sẽ bị vỡ. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này vì thường các tán chuồn chuồn có độ cứng khá lớn nên dù có tán cũng ít khi bị bể.

Trên đây là những thông tin cần biết về thanh ren 12 và cách sử dụng của nó.

Hãy áp dụng những kiến thức trên vào thực tế để công trình của bạn đạt chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm thanh ren, kẹp treo ty, đai treo,.. hãy liên hệ với công ty Thịnh Phát để được tư vấn và có những ưu đãi hấp dẫn nhất. Các sản phẩm của công ty Thịnh Phát được sản xuất theo dây chuyền quốc tế với chất lượng tốt, giá thành hợp lí, phù hợp với điều kiện của khách hàng.  Chúng tôi rất vinh dự là một trong những địa chỉ tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực vật liệu kim khí phụ trợ.

>>> XEM THÊM:  Báo giá thanh ty ren tại Hà Nội

https://thinhphatict.com

http://thanhrenthinhphat.com/

http://keptreo.com/

http://daitreo.com/

https://phukiencopphatp.com/

 

Share :

Viết bình luận của bạn