thanhrenthinhphat

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Thịnh Phát là doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vật tư kim khí phụ trợ xây dựng, vật tư kim khí phụ trợ cơ điện, được thành lập từ năm 2005.

Sản phẩm Thanh ren (ty ren), phụ kiện dùng cho ty ren,.. mang thương hiệu Thịnh Phát là những sản phẩm chủ lực mà Thịnh Phát đã và đang cung cấp ra thị trường được nhiều nhà thầu, kỹ sư xây dựng đánh giá cao về chất lượng.

Đến nay, với bề dày trong kinh nghiệm sản xuất và phân phối cùng đội ngũ quản lý, công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, Thịnh Phát đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như:

- Tham gia tư vấn, cung cấp sản phẩm cho hơn 500 dự án trên khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

- Tạo được lòng tin, uy tín về thương hiệu và trở thành đối tác thân thiết và tin cậy đối với hàng ngàn tổ chức, doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng - cơ điện, kỹ sư xây dựng.

- Cung cấp giải pháp toàn diện cho các công trình: Từ móng tới mái, từ trong ra ngoài.

Bên cạnh đó, với phương châm "Mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất", Thịnh Phát đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, hệ thống kho chứa hàng hóa với quy mô hàng ngàn mét vuông tọa lạc tại khu 5 Yên Phúc, phường Biên Giang, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Cùng với đó là việc đầu tư hàng trăm loại máy móc sản xuất hiện đại nhất, được điều khiển - sản xuất bởi hơn 150 kỹ sư, công nhân lành nghề.

"Thị trường vật liệu phụ trợ xây dựng biến đổi không ngừng. Để tồn tại và phát triển bền vừng, chúng tôi luôn phải vươn mình ở một vị thế khác biệt mới có thể "được lòng" các nhà thầu, kỹ sư xây dựng. Bởi vậy, ở Thịnh Phát, mọi thứ đều phải "làm tốt hơn".

Phần thường lớn nhất cho những nỗ lực ấy chính là niềm tin của khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua đã và đang dành cho Thịnh Phát."

Giám đốc,

Nguyễn Huy Hoàng