Địa chỉ mua thanh ren, ty ren uy tín tại Hà Nội

Thịnh Phát 30/08/2017


Sự ra đời của thanh ty ren mạ kẽm  là một trong những bước tiến đột phá của ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Nó được ứng dụng nhiều khi thi công các hạng mục, gia công cơ khí và nhiều mặt của đời sống xã hội. Các lợi ích tuyệt vời của thanh ren không chỉ giúp giảm thiểu sức người mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình lao động. Tuy nhiên không phải ai thường xuyên tiếp xúc với thanh ren, ty ren cũng hiểu hết về công dụng của nó, cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây để vận dụng được tối đa các lợi ích của thanh ren.

1. Định nghĩa:

Thanh ren: là một chi tiết quan trọng trong lắp ghép không bị thời gian bào mòn, thường  được kết hợp với ê cu, long đen…hoặc bát ren, tai chuồn trong hệ ty ren để cố định mảnh cốp pha, sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực xây dựng như: hệ thống thang máng cáp, hệ thống điện nước, hệ thống điều hoà. . .
Đường kính: từ M6-M20. Đường kính càng lớn thì khả năng chịu lực càng cao
Hình dáng: Thẳng
Chiều dài: từ 3 - 5 m

Thanh ren được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng

Thanh ren được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng

2. Phân loại

Ngành công nghiệp sản xuất thanh ren vô cùng đa dạng về sản phẩm nên việc phân loại chúng chỉ mang tính tương đối thông thường được chia ra làm hai cách phân loại sau:

2.1 Cấp bền:

Gồm có:
- Thanh ren cấp bền 4.8, thanh ren cấp bền 5.6: đây là loại trung bình chịu được lực kéo tối thiểu từ 4000-5000 kg/ cm2
- Thanh ren cấp bền 8.8, thanh ren cấp bền 10.9: đây là loại cao cấp cường độ cao, chịu lực tốt

2.2 Tình trạng lớp mạ


Có 4 loại mạ ngoài cho thanh ren gồm có: mạ điện phân, mạ kẽm nóng, màu đen, nhuộm đen nhưng thông dụng nhất là mạ điện phân và kẽm nhúng nóng.

- Thanh ren qua lớp mạ điện phân sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất và được dùng trong môi trường khô hạn

- Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng dùng cho các loại có đường kính lớn từ m14 trở lên chịu được tác động của thời tiết nên sử dụng ở ngoài trời cũng rất tốt

3. Mua thanh ren ở đâu tốt nhất?

Thanh ren được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực quan trọng của đời sống có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ và tính mạng của con người nên chọn nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng tốt luôn là mối bận tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Địa chỉ mua thanh ren tại Hà Nội bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Thịnh Phát - công ty đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật tư và từng tham gia nhiều dự án lớn như: khu phức hợp Kang Nam, Royal City, khách sạn Grend Plaza Hà Nội. . .

Thịnh Phát là công ty sản xuất và cung ứng thanh ren hàng đầu tại Việt Nam

Thịnh Phát là công ty sản xuất và cung ứng thanh ren hàng đầu tại Việt Nam

Quy trình sản xuất tại Thịnh Phát đảm bảo nghiêm ngặt ngay từ khâu chọn nguyên liệu. Phôi thép sản xuất thanh ren phải là phôi tròn bao gồm: Mác thép tương đương với CT3, CT4, CT5, CT15, CT20, CT25, CT30, CT35, CT45, SS400, SD235, SD375, S45C, Inox 201, 304, 316. Tất cả những mẫu không  đạt tiêu chuẩn đều bị loại bỏ ngay từ bước đầu

Sau đó phôi sẽ phải trải qua các bước: tiện => đánh bóng => xử lý nhiệt => xử lý bề mặt trước khi thành sản phẩm hoàn thiện.

Hiện nay Thịnh Phát đang không ngừng đổi mới công nghệ để tạo ra những thanh ren, ty treo đèn có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Thịnh Phát để nhận được tư vấn và báo giá chính xác về các sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

VPGD: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0422 403 396- 0462 927 761

Mobile: 0902 103 586- 0904 511 158

Nhà máy: Lô 6, CCN Tràng An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: info@thinhphatict.com

Web: https://thinhphatict.com/

Share :

Viết bình luận của bạn