Đặc điểm kĩ thuật thanh ren, ty ren M8

Thịnh Phát 30/08/2017

Thanh ty ren, ty treo máng cáp chuyên được sử dụng trong thi công cơ điện, thang máng cáp, phòng cháy chữa cháy, thông gió điều hòa.

Ty ren M8 sản xuất tại Thịnh Phát là một trong những kích thước thông dụng được các kĩ sư, nhà thầu lựa chọn phục vụ cho thi công dự án, công trình.

Thanh ren / ty ren ( thread rod) được sản xuất từ thép CT3, mác thép theo TCVN. Cũng giống như các kích thước thanh ren, ty ren, ty treo khác, thanh ty ren M8 được mạ kẽm điện phân (Zinc plated) để bảo vệ bề mặt khỏi các tác động của môi trường, giúp tăng tuổi thọ của thanh ren, ty ren.

Các thông số kĩ thuật của thanh ren Thịnh Phát ( đã qua kiểm định chất lượng Trung tâm kĩ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1) :

thanh ty ren thịnh phát

  • Đường kính ren : 8mm
  • Bước ren: 1.25mm
  • Khả năng chịu lực
  • Cấp độ bền : 4.8, 5.6
  • Lực kéo: 21693 Kn
  • Giới hạn chảy: 570 MPa
  • Giới hạn bền kéo: 592 Mpa
  • Độ giãn dài tương đối: 10%

Thanh ren/ty treo ( thread rod) thường được kết hợp với các loại vật tư kim khí phụ trợ có ren như: nở đóng, ecu, long đen, thanh unistrut, kẹp xà gồ treo ty, thang máng cáp, ống luồn dây điện Thịnh Phát

Qúy khách hàng nên lựa chọn các sản phảm thanh ty ren, ty treo đúng tiêu chuẩn, có kiểm định chất lượng đầy đủ của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và công trình, tránh để xảy ra các hiện tượng tụt ren, hoặc bước ren không khớp, thanh ren bị gỉ sét…

Thịnh Phát luôn tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong suốt hơn 10 năm qua trong lĩnh vực vật tư kin khí phụ trợ, chiếm 30% thị phần cả nước , cung cấp cho rất nhiều các dự án lớn , nhỏ của các nhà thầu trong nước và quốc tế ( Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…).

>>> Xem thêm: Thanh ren được chế tạo theo tiêu chuẩn gì? 

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Thịnh Phát để nhận được tư vấn và báo giá chính xác về các sản phẩm hoặc click tại đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

VPGD: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0422 403 396- 0462 927 761

Mobile: 0902 103 586- 0904 511 158

Nhà máy: Lô 6, CCN Tràng An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: info@thinhphatict.com

Web:

https://thinhphatict.com

http://thanhrenthinhphat.com/

http://keptreo.com/

http://daitreo.com/

https://phukiencopphatp.com/

 

 

Share :

Viết bình luận của bạn